Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 973

Chi bộ Công tác Sinh viên đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 05 đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngày 17/02/2017, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng; Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2016 và phương hướng năm 2017. Trong đó, nêu rõ những thành tích đạt được cũng như những hạn chế và phương hướng khắc phục trong năm tới. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các đảng viên về công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Bình đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường, đồng thời động viên tập thể Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác năm 2017.

Tại Hội nghị, Đảng ủy nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng Chi bộ Công tác Sinh viên đạt Chi bộ xuất sắc năm 2016 và tuyên dương 05 đảng viên đủ tư cách Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, gồm các đồng chí: Đ/c Phạm Hồng Phi, đ/c Nguyễn Thị Kim Yến, đ/c Đỗ Thị Loan, đ/c Nguyễn Thị Nhựt Hồng và đ/c Trần Công Hân.

Thúy Hạnh