Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị Số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và học tập chuyên đề năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 611

Hưởng ứng chủ đề học tập và làm theo tấm gương của Bác năm 2014 là nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt cần không ngừng cố gắng...

Ngày 20/3/2014, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị Số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và học tập chuyên đề năm 2014.

Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Báo cáo tổng kết năm 2013

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng. Về phía nhà trường có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2014 về học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Báo cáo điển hình của tập thể Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh; báo cáo điển hình của đồng chí Phạm Hồng Phi - Đảng viên Chi bộ khối Quản lý - Đào tạo; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và đồng chí Trần Võ Di Linh - UVBCH Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên khóa III.

Sinh viên Trần Võ Di Linh Báo cáo điển hình

Ngoài ra, Hội nghị cũng khen thưởng các Chi bộ, đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013; khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu trong việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

ThS. Phan Nam tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao

Hưởng ứng chủ đề học tập và làm theo tấm gương của Bác năm 2014 là nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt cần không ngừng cố gắng, nỗ lực trong giảng dạy và học tập để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước trong tương lai.

Thúy Hạnh