https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị khoa học sinh viên Khoa Du lịch lần thứ 6

Ngày đăng 16/05/2012 | Lượt xem: 572

Sáng ngày 19/5/2012 Khoa Du lịch, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 6

Sáng ngày 19/5/2012 Khoa Du lịch, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 6. Đây là một trong những hoạt động nghiên cứu khoa học thường niên của sinh viên khoa Du lịch.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Nghiên cứu khoa học, phòng Công tác Sinh viên, toàn thể cán bộ - giảng viên khoa Du lịch và trên 100 sinh viên của khoa.

Hội nghị khoa học lần thứ 6 được tổ chức với 11 đề tài, trong đó có 07 đề tài được đánh giá cao và bảo vệ trong Hội nghị. Các đề tài không chỉ gói gọn trong việc nghiên cứu về du lịch thành phố Đà Lạt mà còn mở rộng khắp cả nước. Điều này cho thấy sự quan tâm, nghiên cứu nghiêm túc của sinh viên.

Quý thầy cô chụp hình với các sinh viên nghiên cứu

Buổi báo cáo đã diễn ra với không khí hết sức sôi nổi và hào hứng, các sinh viên đã thuyết trình các đề tài một cách khoa học và đầy sức thuyết phục. Bên cạnh đó, các bạn cũng được nghe những đánh giá, chia sẻ từ các giảng viên hướng dẫn, từ phía hội đồng Ban Giám khảo. Những góp ý này đã giúp các các bạn sinh viên nhìn nhận vấn đề sâu sắc hơn và tìm hướng tốt nhất để hoàn thiện bài nghiên cứu của mình.

Kết thúc Hội nghị, các đề tài đã được xếp loại như sau:

Giải nhất: Đánh giá tiềm năng, thực trạng và định hướng phát triển loại hình du lịch teambulding tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng – của sinh viên Phan Trần Khắc Sử, lớp Quản trị Lữ hành K5.

Giải nhì: Đề xuất giải pháp xây dựng hình ảnh mới cho khách sạn Kỳ Hòa, Đà Lạt – của sinh viên Nguyễn Thị Hiếu, lớp Nhà hàng Khách sạn K5.

Giải ba gồm 2 đề tài:

-     Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, làm tăng lực hấp dẫn du khách quốc tế và nội địa đến thành phố Đà Lạt – của sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm, lớp Nhà hàng Khách sạn K5.

-     Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị và duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao của khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Pleiku – của sinh viên Lê Thụy Huyền Trang, lớp Nhà hàng Khách sạn K5.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn