https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị góp ý tuyển sinh năm 2015

Ngày đăng 06/01/2015 | Lượt xem: 758

Đề án quảng bá tuyển sinh năm 2015 sẽ tiếp tục được nghiên cứu và hoàn thiện, hướng đến mục tiêu chung phù hợp với năng lực của thí sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký dự thi, xét tuyển tại trường.

      Nhằm góp phần chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh năm 2015, TT. Thông tin & Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị thảo luận góp ý tuyển sinh năm 2015 vào ngày 31/12/2015 tại hội trường N0.

 

      Buổi góp ý có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng khoa, đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hội nghị đã nêu nhiều ý kiến, trao đổi, xoay quanh nội dung đề xuất, lựa chọn phương án tuyển sinh năm 2015 phù hợp với tình hình thực tế tại trường và mang lại hiệu quả cao. Hội nghị góp ý tuyển sinh năm nay đã mang lại sự thoải mái, hứng thú cho quý thầy cô; từ đó thu nhận được nhiều ý kiến hay, phong phú và mang tính khả thi cao.

 

 

 

      Đề án quảng bá tuyển sinh năm 2015 sẽ tiếp tục được nghiên cứu và hoàn thiện, hướng đến mục tiêu chung sao cho phù hợp với năng lực của thí sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký dự thi, xét tuyển tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn