Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt thăm và tặng quà cho 01 cựu chiến binh trên địa bàn phường 8, Tp. Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 560

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2013, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 01 cựu chiến binh bị ảnh hưởng chất độc da cam trên địa bàn phường 8, Tp. Đà Lạt.

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2013, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đi thăm và tặng quà với tổng trị giá 1.150.000 đồng cho 01 cựu chiến binh bị ảnh hưởng chất độc da cam trên địa bàn phường 8, Tp. Đà Lạt.

Cùng đi có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Hội Cựu chiến binh phường 8, Tp. Đà Lạt.

Thầy Trương Thành Trung tặng quà cho cựu chiến binh phường 8

Được biết trước đó, Hội Cựu chiến binh nhà trường đã vận động hội viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng đóng góp công quỹ nhằm hỗ trợ 01 nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam là con của 01 hội viên Hội Cựu chiến binh nhà trường.

Thầy Trương Thành Trung chụp hình với đại diện Hội Cựu chiến binh phường 8, Tp. Đà Lạt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa tương thân, tương ái của những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ các cựu chiến binh vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Sơn