Học tiếng Anh của sinh viên Yersin từ nay sẽ khó, sẽ cực, nhưng hữu ích

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 774

Từ  năm học 2014 – 2015, khoa Ngoại ngữ trường Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng giảng dạy chương trình tiếng Anh giao tiếp, tập trung hai kỹ năng nghe – nói đối với môn tiếng Anh tổng quát cho toàn thể sinh viên nhà trường. Sau mỗi học kì, sinh viên sẽ phải thi kết thúc môn tiếng Anh tổng quát bằng hình thức thi vấn đáp. Với chương trình học này, giảng viên tiếng Anh của nhà trường áp dụng những phương pháp giảng dạy cởi mở, tiến bộ, nhằm mục đích giúp sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống.

Khoa Ngoại ngữ mong rằng đây sẽ là sự đổi mới tích cực, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Khoa Ngoại ngữ