Học sinh THPT Lộc Phát và THPT Đống Đa trải nghiệm tại Yersin

Ngày đăng 12/11/2019 | Lượt xem: 1357

Hiểu ngành nghề để lựa chọn cho phù hợp với bản thân luôn là một việc hết sức quan trọng với mỗi học sinh cuối cấp Trung học phổ thông. Do vậy, chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour sẽ giúp các em học sinh lớp 12 hiểu rõ hơn về những ngành nghề tương lai, cũng như những thế mạnh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ngày 09.11.2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt - Thành viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu đã tổ chức “Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour” cho 451 học sinh đến từ Trường THPT Lộc Phát (Tp. Bảo Lộc) và Trường THPT Đống Đa (Tp. Đà Lạt).

Yersin University Tour, trai nghiệm, Đại học Yersin Đà Lạt

Các em học sinh lớp 12 Trường THPT Lộc Phát và THPT Đống Đa tham gia “chương trình trải nghiệm – Yersin University Tour tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Chương trình nhằm mục đích giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất về định hướng ngành nghề, môi trường học tập mới, chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020”.

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Tham gia chương trình, các em học sinh đã được trải nghiệm những nội dung ý nghĩa và bổ ích:

Gặp gỡ diễn giả, tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An

Sự có mặt của TS. Đào Lê Hòa An với những chia sẻ về việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai đã giúp các em học sinh định hướng rõ ràng hơn về đam mê và cố gắng đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

TS. Đào Lê Hòa An chia sẻ với các em học sinh về việc chọn ngành, chọn trường

Tham gia trải nghiệm các ngành học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Với các ngành học hiện có của Trường Đại học Yersin Đà lạt, các em học sinh đã trở thành những sinh viên tập sự để trải nghiệm về những ngành nghề mình lựa chọn cùng thầy, cô và các anh chị sinh viên của khoa.

Các em học sinh trải nghiệm các nhóm ngành tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Thêm kiến thức về mạng xã hội cùng anh Phạm Hoàng Khánh Vũ

Làm thế nào để sử dụng mạng xã hội một cách thông minh là điều mà anh Phạm Hoàng Khánh Vũ - Giám đốc Công ty TNHH Giác Quan Đà Lạt - Thành viên Hội liên hiệp thanh niên Tp. Đà Lạt mang đến cho các bạn học sinh Trường THPT Lộc Phát. Đây là một chủ đề hay và thiết thực cho những người trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

Anh Phạm Hoàng Khánh Vũ chia sẻ tại chương trình

Hết mình cùng trò chơi team building

Đây là hoạt động cực kỳ thú vị vào cuối chương trình. Các em học sinh Trường THPT Lộc Phát đã thực sự trải nghiệm thêm cuộc sống sinh viên khi hòa mình vào trò chơi cùng các anh chị sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông qua trò chơi team building.

Yersin University Tour, trải nghiệm, Đại học Yersin Đà Lạt

Các em học sinh vui chơi hết mình với các trò chơi team building mà sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chào đón học sinh các trường THPT có nguyện vọng tham gia trải nghiệm, trở thành sinh viên tập sự cũng như sinh viên chính thức của trường trong tương lai.

Quý trường có mong muốn đưa học sinh đến tham quan và trải nghiệm tại chương trình xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Trường Đại học Yersin Đà Lạt