Hiếu máu tình nguyện đợt 2 – Năm 2012

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 554

Một giọt máu cứu một người

Ngày 06/10/2012, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 2 trong năm 2012. Đối tượng tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học sinh của trường.

Trong lần hiến máu tình nguyện này, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thành lập được 6 nhóm tuyên truyền, vận động hiến máu; các nhóm tuyên truyền này đã đến tận các chi hội để vận động, tuyên truyền hiến máu, giải đáp các thắc mắc của sinh viên về việc lấy máu và tư vấn sức khỏe hiến máu.

Với phương châm: “Một giọt máu cứu một người” đồng thời nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của đoàn viên, sinh viên, buổi hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên và đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường, kết quả thu được 175 đơn vị máu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thường xuyên của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt trong tinh thần chung vì một xã hội tươi đẹp hơn.

Thúy Hạnh