Hãy ủng hộ mua quà tặng gửi tới quân và dân huyện đảo Trường Sa

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 584

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ Đoàn - Hội - Đội, đoàn viên thanh thiếu nhi về lòng yêu nước, sức sống biển đảo, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo, góp phần cổ vũ, động viên quân và dân huyện đảo Trường Sa đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cảnh giác sẵn sàng chiến đấu, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức vận động mua quà tặng gửi tới quân và dân huyện đảo Trường Sa thông qua Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2012”.

Chiến sĩ đảo Trường Sa chắc tay súng bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc

Đây cũng là một trong những hoạt động tiếp tục đẩy mạnh Chương trình "Góp đá xây Trường Sa" và vận động các nguồn lực ủng hộ kinh phí mua quà tặng quân và dân trên huyện đảo Trường Sa trong hành trình tàu thanh niên “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2012.

Mọi ủng hộ, đóng góp mua quà tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa xin gửi về Trung ương Đoàn qua tài khoản:

Văn phòng Trung ương Đoàn, số TK: 1000013367 tại Hội sở SHB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Hà Nội) trước ngày 28/5/2012.

Thúy Hạnh

Theo BCH Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt