"Gieo niềm tin vào cuộc sống" - Talkshow doanh nhân và sinh viên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 988

Vào lúc 08h45 ngày 12/9/2014, tại hội trường N2; doanh nhân Hồ Văn Trung (Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Trangs Group) giao lưu với sinh viên chủ đề “GIEO NIỀM TIN CUỘC SỐNG” và tặng sách "Gian truân chỉ là thử thách" - tự truyện của khách mời.

Nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt; tạo dựng niềm tin để sống mạnh mẽ hơn, sống cho mục đích và khát vọng học tập, khởi nghiệp, không nản lòng trước gian khó để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Vào lúc 08h45 ngày 12/9/2014, tại hội trường N2; Đoàn trường phối hợp cùng doanh nhân Hồ Văn Trung (Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Trangs Group) tổ chức chương trình giao lưu “GIEO NIỀM TIN CUỘC SỐNG” dành cho toàn thể sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong buổi giao lưu các bạn sinh viên sẽ được trao đổi cùng khách mời Hồ Văn Trung và được tặng sách “Gian truân chỉ là thử thách” – tự truyện nói về cuộc đời từ cậu bé chăn trâu trở thành ông chủ tập đoàn đa quốc gia của chính tác giả khách mời.

Di Linh