Giao lưu giữa sinh viên khoa Công nghệ sinh học trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Đại học Văn Lang

Ngày đăng 16/12/2011 | Lượt xem: 1254

Trong chuyến thực tập chuyên ngành cuối khóa của khoa Công nghệ Sinh học trường đại học Văn Lang – TP. Hồ Chí Minh sẽ có buổi giao lưu với sinh viên khoa Công nghệ sinh học trường Đại học Yersin Đà Lạt

Buổi giao lưu là dịp để sinh viên hai trường có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu để hiểu biết lẫn nhau và tăng cường liên kết tốt hơn giữa các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để mỗi sinh viên có dịp học hỏi những kinh nghiệm trong học tập, công tác đoàn… Bên cạnh đó, đoàn thực tập của trường đại học Văn Lang sẽ tham quan cơ sở vật chất của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Buổi giao lưu sẽ chia làm 2 đợt là chiều ngày 23/12/2011 và chiều ngày 13/01/2012.

Thúy Hạnh - Yersin