https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giao lưu giữa Khoa Khoa học Môi trường trường Đại học Yersin và trường Đại học Sài gòn

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 479

Trong đợt thực hiện học phần “Thực tập chuyên ngành I” cho 150 sinh viên Khóa 10 tại tỉnh Lâm Đồng, Đoàn Khoa Khoa học Môi trường, trường Đại học Sài Gòn đã có buổi giao lưu văn nghệ với Khoa Khoa học Môi trường trường Đại học Yersin Đà Lạt vào tối ngày 03/03/2012.

Ban Chủ nhiệm và các bạn sinh viên hai Khoa cùng chụp hình lưu niệm

Tham dự buổi giao lưu có thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Khoa Khoa học Môi trường trường Đại học Yersin Đà Lạt, TS. Phạm Nguyễn Kim Tuyến - Trưởng Khoa, thầy ThS. Đoàn Tuân - Trưởng đoàn tham quan thực tập trường Đại học Sài Gòn và quý thầy cô, toàn thể sinh viên của hai khoa. Buổi giao lưu diễn ra thân mật và ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên, đặc biệt có các tiết mục: đọc tấu đàn ghi ta, đọc tấu sáo, song ca bài hát Tình thơ...

 

Tiết mục văn nghệ của Khoa Khoa học Môi trườngTrường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Tiết mục văn nghệ của Khoa Khoa học Môi trường Trường Đại học Sài Gòn

 

Quý Thầy cô cùng các bạn Khoa Khoa học Môi trường trường Đại học Sài Gòn

Buổi giao lưu là dịp để sinh viên hai trường có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu để hiểu biết lẫn nhau và tăng cường liên kết tốt hơn giữa các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để mỗi sinh viên có dịp học hỏi những kinh nghiệm trong học tập, công tác đoàn.

Thế Anh - KHMT

Đăng ký tư vấn