https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giải đáp thắc mắc về công tác Đoàn Hội năm 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 80

Vào mỗi mùa hè và mùa thi em thấy có những Đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia rất nhiệt tình. Sau khi vào trường em có thể tham gia vào Đoàn sinh viên tình nguyện của trường được không? và Đoàn sinh viên tình nguyện

Câu hỏi: Được biết Hội sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt là một trong những hoạt động rất mạnh, em muốn được gia nhập Hội sinh viên được không?

Trả lời: Nhà trường và các Hội viên luôn mong muốn được chào đón tất cả các bạn sinh viên đến với Hội, vì thế sau khi nhập học, nếu có nguyện vọng, Hội sinh viên sẽ kết nạp em vào Hội. Mong em sớm được gặp lại em.

 Câu hỏi: Vào mỗi mùa hè và mùa thi em thấy có những Đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia rất nhiệt tình. Sau khi vào trường em có thể tham gia vào Đoàn sinh viên tình nguyện của trường được không? và Đoàn sinh viên tình nguyện có những yêu cầu nào đối với người tham gia?

Trả lời:  Nhà trường và Đoàn sinh viên tình nguyện rất hoan nghênh tinh thần của em.  Em hoàn toàn có thể tham gia vào Đoàn sinh viên tình nguyện để có thể đóng góp sức mình cho những hoạt động xã hội. Yêu cầu của Đoàn đó là tinh thần của em đó. Chúc em có thật nhiều đóng góp cho xã hội.

 Câu hỏi: Nếu em tham gia tích cực vào các hoạt động Đoàn, Hội sinh viên của trường thì có được ưu tiên gì không?

Trả lời:  Nếu tham gia tích cực vào các hoạt động của trường em sẽ được cộng điểm rèn luyện. Ngoài ra, nếu có thành tích học tập tốt và có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng thì sẽ được giới thiệu để em tìm hiểu. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhiều suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập và tham gia tốt các hoạt động đoàn thể nữa. Hy vọng sẽ gặp lại em.

Đăng ký tư vấn