Giải đáp thắc mắc tuyển sinh về hình thức đào tạo năm

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 744

Câu hỏi: Em muốn vào học tại trường nhưng không biết trường Đại học Yersin Đà Lạt có những hệ đào tạo nào, mong được nhà trường cho biết?

Trả lời: Trường Đại học Yersin Đà Lạt có 02 hệ đào tạo là Đại học (đào tạo 04 năm, riêng ngành Kiến trúc đào tạo 5 năm) và Cao đẳng (đào tạo 03 năm).

Câu hỏi: Hình thức đào tạo của trường Đại học Yersin Đà Lạt như thế nào? sau khi học xong em sẽ được cấp bằng gì?

Trả lời:  Trường Đại học Yersin Đà Lạt đào tạo chính quy tập trung theo học chế tín chỉ được thiết kế linh hoạt, giúp SV chủ động lập kế hoạch học tập, được tiếp cận nhiều với thực tiễn, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cử nhân. Ngành Kiến trúc được cấp bằng Kiến trúc sư.