Giải bóng đá sinh viên nữ Yersin 20/10

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 688

Trong hai ngày 18-19/10/2014, tại sân bóng Quỳnh Đăng số 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh – TP. Đà Lạt, hơn 120 vận động viên nữ của 2 Liên Chi hội khoa Điều dưỡng và Liên Chi hội khoa Ngoại ngữ đã tranh tài tại giải “Bóng đá nữ Yersin 2014” do Liên Chi hội khoa Điều dưỡng tổ chức.

Giải thi đấu gồm 12 đội tham gia dự thi. Sau trận thi đấu vòng loại và chung kết, kết quả như sau: Giải Nhất thuộc về đội bóng đá nữ Điều dưỡng K10; giải Nhì và giải Ba của trận đấu lần lượt thuộc về đội Điều dưỡng K11 và Ngôn ngữ Anh K10. Riêng đội bóng đá nữ của lớp Điều dưỡng K9 đã giành giải phong cách của giải đấu.

Giải bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên trong trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mong rằng các hoạt động thể dục thể thao sẽ được tổ chức thường xuyên; nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho sinh viên để phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Di Linh