Giải bóng đá nam cán bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 1010

Giải bóng đá nam cán bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt

Từ ngày 21.11 đến ngày 05.12.2010, Chi đoàn cán bộ khối Quản lý Đào tạo – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức giải bóng đá nam mini trong cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường tại sân bóng đá Phù Đổng.

Tham gia giải có 4 đội bóng được thành lập từ các chi đoàn: Chi đoàn cán bộ khối Quản lý Đào tạo, Quản trị Hành chính, Tổ Kỹ thuật – Mạng và khối các Khoa. Các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn 1 lượt để xếp hạng.

Kết quả, đội bóng đá Chi đoàn cán bộ khối Quản lý Đào tạo đã xuất sắc giành chức vô địch sau 3 trận toàn thắng.

Hoạt động này góp phần tạo ra phong trào rèn luyện sức khỏe, phục vụ quá trình công tác và nghiên cứu tại Trường, đồng thời tạo sự đoàn kết trong khối cán bộ, giảng viên, nhân viên trẻ của trường.

Nguyễn Thanh Sơn