https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giá vé 0đ đi “Chuyến xe tuổi trẻ”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 767

“Chuyến xe tuổi trẻ” – Chuyến xe đưa các bạn trẻ bước ra khỏi “vùng an toàn”, vượt qua được giới hạn của chính mình, ý thức được vai trò của mình với bản thân, gia đình và xã hội.

“Chuyến xe tuổi trẻ” là một dự án hữu ích, thú vị và ý nghĩa của nhóm các bạn trẻ, chuyên gia tại Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị và nhiều thành công nhất định trong cuộc sống. Mỗi chuyến xe là một chương trình talkshow mà các thành viên lựa chọn điểm đến trên đất nước hình chữ S để chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bản: Kỹ năng quản lý thời gian, tư duy tích cực, lập kế hoạch trong học tập, phương pháp học ngoại ngữ... thông qua nhiều chủ đề thú vị như: Làm thế nào để tận dụng tối đa thời tuổi trẻ? Sống với ước mơ; From zero to hero; Thế giới này quá rộng và còn nhiều việc phải làm cho các bạn trẻ, đồng thời cũng tổ chức chương trình tặng sách và xây dựng Thư viện mini, truyền văn hóa đọc sách tới thanh thiếu niên và các vùng ít có điều kiện tiếp xúc với sách.

 

 

Với mong muốn các bạn sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt sẽ ngày càng phát triển, định hình tương lai tốt hơn, phát huy khả năng và tiềm năng của bản thân, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã liên hệ với dự án và thật may mắn khi “Chuyến xe tuổi trẻ” sẽ chính thức về với sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt vào lúc 9h00, ngày 3/9/2016 tại hội trường H33.

 

 

Những nhân vật trong talkshow sẽ gặp gỡ, tạo cảm hứng và truyền ngọn lửa ý nghĩa của tuổi trẻ cho các bạn sinh viên. “Tuổi trẻ chỉ có một, sống sao cho xứng đáng” – Thông điệp chính của “Chuyến xe tuổi trẻ” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đam mê, sự thú vị và ý nghĩa đến các bạn sinh viên. 0đ cho giá vé đi “Chuyến xe tuổi trẻ” - Các bạn sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt đã sẵn sàng?

Đỗ Loan

Đăng ký tư vấn