https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đưa văn hóa cổ điển Nhật Bản đến với sinh viên Yersin

Ngày đăng 13/04/2018 | Lượt xem: 1393

Sáng ngày 11.4.2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công buổi giới thiệu văn hóa Nhật Bản đến sinh viên của Trường.

Sáng ngày 11.4.2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công buổi giới thiệu văn hóa Nhật Bản đến sinh viên của Trường. Buổi giới thiệu có cô Yoko Miyadera, thầy Nemoto Shigeru, thầy Michihiro Abe - Thành viên Hội Nghiên cứu Văn hoá Nhật Bản.

Tại buổi giới thiệu, các thầy cô đã trình diễn nghệ thuật pha trà đạo, nghệ thuật múa truyền thống, nghệ thuật viết thư pháp, cách thức mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản. Qua những hoạt động này, các thầy cô đã giúp sinh viên của Trường được hiểu hơn về văn hóa cổ điển Nhật Bản, từ đó không chỉ giúp các bạn mở rộng thêm kiến thức mà còn giúp các bạn có cơ hội giao lưu bằng tiếng Nhật với người bản địa.

Cũng trong buổi giới thiệu, các bạn đã có những trải nghiệm mới mẻ khi được tự mình pha trà theo phong cách Nhật Bản, mặc Kimono và Yukata, viết thư pháp,... Qua buổi giới thiệu, các bạn sinh viên đã có cái nhìn rõ hơn về các văn hóa truyền thống Nhật Bản và càng thêm yêu đất nước hoa anh đào, đất nước của những con người chân thành.

Một số hình ảnh:

Quỳnh Như

Đăng ký tư vấn