Đối thoại giữa Ban Giám hiệu với Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 679

Ngày 24/3/2015, Ban Chấp hành Công đoàn đã có buổi đối thoại với Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng và giải quyết các thắc mắc của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Buổi đối thoại tập trung vào 03 vấn đề được nhiều cán bộ, giảng viên quan tâm, như: Công tác tuyển sinh năm 2015; vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo; và việc chuyển đổi loại hình trường từ dân lập sang tư thục.

Buổi đối thoại đã diễn ra thẳng thắn, cởi mở, giúp cho Ban Giám hiệu nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, giảng viên để có những hướng đi phù hợp hơn trong tương lai. Qua đó, tạo sự đồng thuận giữa Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên trước những vấn đề quan trọng của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Thúy Hạnh