https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đoạt 02 giải thưởng của cuộc thi Tỏa sáng nghị lực Việt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 516

Đoàn trường Đại học Yersin đoạt giải Ba với MV Sống như những đóa hoa (không có giải Nhất, Nhì) và giải Khuyến khích cho MV Lực sống (không có giải Nhất, Nhì) của cuộc thi Tỏa sáng nghị lực Việt.

      Vào tháng 3/2014, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phân công một nhóm sinh viên lên ý tưởng, dàn dựng và thực hiện 02 MV để tham gia cuộc thi Tỏa sáng nghị lực Việt với tên gọi: Sống như những đóa hoa và Lực sống. Đây là cuộc thi do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Thanh niên và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức. Vừa qua, BTC đã công bố kết quả Đoàn trường Đại học Yersin đoạt giải Ba với MV Sống như những đóa hoa (không có giải Nhất, Nhì) và giải Khuyến khích cho MV Lực sống (không có giải Nhất, Nhì).

      MV Sống như những đóa hoa sử dụng nghệ thuật múa bóng đã làm lay động lòng người xem. MV nói về một cô gái khuyết tật đã rơi xuống tận cùng của sự tuyệt vọng vì sự phân biệt của xã hội và những khó khăn gặp phải trên đường đời. Tuy nhiên, cô đã không để thất bại làm cho mình gục ngã, cô đã quyết định lấy lại niềm tin và lòng can đảm để vươn lên và thành công. Bên cạnh những nỗ lực của bản thân còn có những người bạn đã san sẻ niềm tin yêu vào cuộc sống, làm động lực cho cô gái vươn lên sống như những đóa hoa. Mọi người hãy biết ước mơ và tin yêu vào một ngày mai tươi sáng hơn, từ đó có thể viết nên câu chuyện của riêng cuộc đời mình.

      Kính mời quý thầy cô và các bạn xem tại đường link sau: https://www.youtube.com/watch?v=-eKRyPpwweU

      MV Lực sống kể về câu chuyện có thật của một chành cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt – Đặng Đình Quý. Cuộc sống như một trò chơi lớn, rất nhiều thử thách phải vượt qua và khiến không ít lần làm Quý chao đảo, mệt mỏi lẫn kiệt sức, nhưng cũng ẩn hiện trong đó niềm vui và hạnh phúc. Một chàng trai kém may mắn về thể chất nhưng anh luôn cho rằng: Ẩn sau những khó khăn luôn là những cơ hội thật quý giá. Nếu ai đó đang gặp những khó khăn thì cũng đừng vội nản chí, hãy mạnh mẽ để vượt qua nó bằng một sức mạnh phi thường nhất của chính mình. Cuộc sống luôn chứa đựng những điều kỳ diệu và nó sẽ đến với bạn. Nếu có phút giây yếu lòng bạn hãy dừng lại và nghĩ về đích đến đầy vinh quang, các bạn sẽ là những người thành công. Mỗi chúng ta sinh ra trên đời này là để thử thách, có thử thách có khó khăn thì ta mới cảm nhận được hết cuộc sống.

      Kính mời quý thầy cô và các bạn xem tại đường link sau: https://www.youtube.com/watch?v=2icLOsZcSho&list=UUCNodq0riDQjUqwzhSJhUCw

      Với nội dung truyền tải sâu lắng và ý tưởng dàn dựng MV sáng tạo, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thể hiện được sức trẻ và tài năng của mình trong cuộc thi Tỏa sáng nghị lực Việt. Ngoài ra, các bạn còn muốn nhắn nhủ đến mọi người: Mỗi người đều có khả năng và một hoàn cảnh riêng nên con đường vượt qua nghịch cảnh để vươn đến thành công cũng không giống nhau – ngoại trừ sức mạnh của ý chí, niềm tin và lòng dũng cảm. Chắc chắn bạn cũng có cách của riêng mình để vươn tới thành công. Bạn có tất cả mọi thứ tiềm ẩn đó để vượt lên số phận và thành công. Tại sao không thực hiện cho chính mình?

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn