https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đoàn Thanh niên tổ chức “Ngày hội Thanh niên” năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 512

Thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên 2013.

     Sáng ngày 24/3/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Ngày hội Thanh niên năm 2013 với các trò chơi dân gian: kéo co, đua xe đạp chậm, đẩy gập, nhảy bao bố tiếp sức, vòng tay đồng đội và nhảy dây tập thể.

 

 

     Đây là hoạt động kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp cho đoàn viên, thanh niên khơi lại những nét văn hóa của người Việt Nam thông qua các trò chơi dân gian. Hoạt động này cũng đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên đồng thời phát động đoàn viên thanh niên thi đua học tập và rèn luyện lập thành tích cao trong Tháng Thanh niên 2013.

 

 

     Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 6 giải Ba cho các đội xuất sắc với tổng giá trị tiền thưởng là 3 triệu đồng.
     Trước đó, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã triển khai rất nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên năm 2013 như: Giờ Trái đất; Thứ 7, chủ nhật xanh; tập huấn cán bộ Đoàn, Hội; ngày hội “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn”…

 

 

     Hi vọng những hoạt động bổ ích này sẽ góp phần vào mục tiêu giáo dục – đào tạo lớp sinh viên phát triển toàn diện của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn