https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đoàn sinh viên tình nguyện thăm nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 657

Tại nghĩa trang, các thành viên đã dâng hương lên Tượng đài Tổ quốc, thắp hương lên các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, làm vệ sinh các phần mộ của các anh hung liệt sĩ, làm vệ sinh các bồn hoa và sửa chữa biển Công trình thanh niên.

 

     Nhân dịp năm mới 2014 và thực hiện kế hoạch định kỳ hoạt động hàng Quý của BCH Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đối với công tác tình nguyện.

 

Các bạn sinh viên cùng dâng hương đến các anh hùng liệt sĩ

 

     Vào sáng ngày 05/01/2014, BCH Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho hơn 20 sinh viên tình nguyện đến thăm và chăm sóc 01 khu mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Đà Lạt. Tại nghĩa trang, các bạn sinh viên tình nguyện đã dâng hương lên Tượng đài Tổ quốc, thắp hương lên các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, làm vệ sinh các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, làm vệ sinh các bồn hoa và sửa chữa biển Công trình thanh niên.

 

Cùng chăm sóc các phần mộ liệt sĩ

 

     Mặc dù thời tiết nắng nóng và công việc rất nhiều nhưng tất cả các thành viên đã không quản ngại khó khăn và đã hoàn thành tốt công việc được giao. Sau khi buổi làm việc kết thúc, các thành viên đã cùng nhau hẹn sang đầu Quý 2 sẽ đến thăm và tiếp tục chăm sóc các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc.

 

Thế Anh

Đăng ký tư vấn