Đoàn khoa Sinh học – Môi trường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 624

Mục tiêu đề ra nhiệm kì mới 2014 -2017 là chú trọng chất lượng công tác giáo dục đạo đức, tác phong bằng những việc làm cụ thể, phù hợp với giới trẻ, đóng góp vào mục tiêu giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ vừa hồng, vừa chuyên.

Ngày 20/9/2014 vừa qua, Đoàn khoa Sinh học – Môi trường đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đến dự Đại hội, có đ/c Nguyễn Văn Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng khoa Sinh học – Môi trường và 38 đại biểu được Đại hội triệu tập.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nhiệm kỳ 2011 – 2014, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí, trong đó, đ/c Phạm Thế Anh được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Đoàn Thị Ánh Tuyết – Chi đoàn Công nghệ sinh học khóa 10 được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Văn Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường và thầy Nguyễn Mạnh Hùng đã đưa ra những định hướng thiết thực cho Đoàn khoa, mong muốn Đoàn khoa sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động.

Đại hội lần này đã mở ra một hướng phát triển mới cho Đoàn khoa Sinh học – Môi trường, trong đó chú trọng chất lượng công tác giáo dục đạo đức, tác phong bằng những việc làm cụ thể, phù hợp với giới trẻ, đóng góp vào mục tiêu giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ vừa hồng, vừa chuyên.

Di Linh