https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo Trường năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 472

Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho thầy Nguyễn Mạnh Hùng và cô Nguyễn Thị Rạng; trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cho SV Trần Mạnh Hải; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương cho SV Đỗ Thị Loan; 5 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh...

 

     Ngày 26/3/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo Trường năm 2014. Đây là một hoạt động nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo Khoa trong công tác chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục sinh viên.

 

Tiết mục văn nghệ mở màn của các em sinh viên

 

     Tham gia diễn đàn là đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng khoa đơn vị, lãnh đạo các đoàn thể và gần 200 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên nhà trường. Diễn đàn đã cùng đối thoại một số nội dung, như: Chương trình đào tạo, quy chế đào tạo, thi, kiểm tra, những thắc mắc liên quan đến hoạt động đào tạo – nghiên cứu khoa học của Trường; Các vấn đề liên quan đến phương pháp giảng dạy của giảng viên, mối quan hệ giữa thầy và trò trong học tập và rèn luyện; Chế độ chính sách, học bổng, đánh giá kết quả rèn luyện, ký túc xá, xác nhận sinh viên, tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên; Quản lý sinh viên ở Ký túc xá, sinh viên ngoại trú; Hoạt động phong trào dành cho sinh viên; Những vấn đề liên quan đến việc tạo cơ chế để nâng cao chất lượng công tác giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ.


Thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giải đáp thắc mắc


     Tham gia diễn đàn, các em sinh viên đã mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng cũng như những thắc mắc, mong muốn của mình… và đã được Ban lãnh đạo nhà trường đối thoại một cách công khai, minh bạch, thấu đáo giúp các em tháo gỡ những vướng mắc, yên tâm học tập, rèn luyện. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và hành động của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Các đơn vị có liên quan giải đáp thắc mắc cho sinh viên

     Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng khoa Sinh học – Môi trường và cô Nguyễn Thị Rạng – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cho SV Trần Mạnh Hải; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương cho SV Đỗ Thị Loan; 5 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh; và trao giải thưởng cuộc thi viết tìm hiểu chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoại:

 

 

 


 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn