https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt họp đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên cuối năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 348

Đảng ủy đã xác định: Chính trị vững vàng, đồng thuận cao là yếu tố quyết định để duy trì hoạt động của Trường, đây cũng chính là một trong những nền móng để Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục xây dựng một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 

      Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2013 và hướng dẫn của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, ngày 03/12/2013, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức họp đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên cuối năm 2013. Chủ trì cuộc họp là thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đảng ủy viên.

 

 

      Cuộc họp đã đánh giá chất lượng tổ chức sở đảng năm 2013. Theo đó, 100% các Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh; số Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh xuất sắc tăng hơn năm trước.

      Qua đó, Đảng ủy cũng xác định trong năm học tới, toàn Đảng bộ sẽ chăm lo công tác chính trị, tư tưởng, thống nhất xác định: Chính trị vững vàng, đồng thuận cao là yếu tố quyết định để duy trì hoạt động của nhà trường tới thời điểm thay đổi cơ chế tuyển sinh bằng cơ chế xét tuyển đang được nhiều nhà cải cách giáo dục đề xuất. Đẩy mạnh đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 theo chỉ thị của ngành.

      Cuộc họp kết thúc đã tạo được sự đồng thuận cao trong toàn Đảng ủy viên, đây cũng chính là một trong những nền móng để Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục xây dựng một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trong những năm học tới.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn