Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt công bố Quyết định chuẩn y và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong Đảng ủy

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 699

Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2015 – 2020 có 7 đồng chí, trong đó, đ/c Trương Thành Trung giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thanh Sơn giữ chức vụ Phó Bí thư; Ủy ban Kiểm tra có 3 đồng chí, trong đó đ/c Lê Dừa giữ chức vụ Chủ nhiệm.

Ngày 15/7/2015, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức phiên họp thứ 2 để công bố Quyết định chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Theo kết quả Đại hội, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm có 7 đồng chí, trong đó, đ/c Trương Thành Trung giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thanh Sơn giữ chức vụ Phó Bí thư; Ủy ban Kiểm tra có 3 đồng chí, trong đó đ/c Lê Dừa giữ chức vụ Chủ nhiệm.

Trong phiên họp này, Đảng ủy cũng đã tiến hành bàn bạc và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, đảm bảo mọi mặt hoạt động của Đảng bộ đều được lãnh đạo toàn diện, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng vững mạnh.

Thúy Hạnh