https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đại sứ Nguyễn Thị Thu Thúy: Thất bại là động lực để tôi bước tiếp con đường mình đã chọn

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 574

Vui vẻ, sáng tạo, cá tính, trách nhiệm chính là tôi. Là Đại sứ , tôi sẽ nói lên tiếng nói của sinh viên, sẽ cùng các bạn tạo dựng nên hình ảnh sinh viên Yersin.

"To be successful, you've got to be willing to fail."

Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại.

      Đối với tôi thất bại là động lực để tôi đi tiếp. Tôi là cô gái tuổi 20, tôi mạnh mẽ và hay cười, luôn ước mơ và ước mơ.

 

 

      Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Nguyễn Thị Thu Thúy, hiện đang là sinh viên năm ba khoa Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt.Tôi không phải là cô gái của thành phố ngàn hoa, tôi đến từ thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh ĐăkLăk. Tôi luôn sống bằng một sự lạc quan và vui vẻ bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tôi tham gia hoạt động phong trào, nỗ lực phấn đấu trong học tập để tự hoàn thiện con người mình. Tôi muốn được làm chính mình ở mọi nơi, đôi lúc thêm chút "cá tính" sẽ làm mọi thứ thật thú vị. Vui vẻ, sáng tạo, cá tính, trách nhiệm chính là tôi. Là Đại sứ, tôi sẽ nói lên tiếng nói của sinh viên, sẽ cùng các bạn tạo dựng nên hình ảnh sinh viên Yersin.

 

 

 

      Lời khuyên dành cho sinh viên: Đầu tiên, hãy luôn nhớ có thất bại mới có thành công. Hãy nở nụ cười khi gặp khó khăn, mọi thứ luôn có cách giải quyết. Tôi đã trưởng thành và nhận ra những điều nhỏ nhặt quý giá trong cuộc sống tại nơi đây. Hãy chọn ngôi trường này - Trường Đại học Yersin Đà Lạt để cùng bay với ước mơ.

 

Đăng ký tư vấn