https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 4.2022

Ngày đăng 16/04/2022 | Lượt xem: 346

Tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2022 của trường là 577 sinh viên, trong đó có 15 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và 185 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Tỉ lệ sinh viên đã có việc làm là 95,28%; trong đó có nhiều ngành đạt tỉ lệ 100% như Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Thiết kế nội thất…

Ngày 16.4.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 15. Thời khắc này mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng trên chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không biết mệt mỏi của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 4.2022

Tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những lời gửi gắm đến các tân cử nhân, tân kiến trúc sư: “Trước khi các bạn lan tỏa đi muôn nơi, tôi mong các bạn hãy tự tin với những kiến thức mình đang có, luôn khiêm tốn học hỏi để trở thành những người có ích cho xã hội. Và hãy là đầu mối gắn kết trong các các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa nhà trường và thực tiễn phát triển ở đơn vị các bạn làm việc và địa phương của các bạn đang sinh sống. Chúc các bạn luôn rắn rỏi trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.”

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Đoàn Thị Kim Dung - Phó Trưởng Phòng Phụ trách P. Quản lý đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kiến trúc sư

Tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4/2022 của trường là 577 sinh viên, trong đó có 15 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và 185 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Tỉ lệ sinh viên đã có việc làm là 95,28%; trong đó có nhiều ngành đạt tỉ lệ 100% như Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Thiết kế nội thất…

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tôn vinh các tân cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa, á khoa và tốt nghiệp xuất sắc

Cũng trong buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Huỳnh Vân Khanh - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K15 đã có những lời tri ân đến quý thầy cô và ba mẹ: “Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của quý thầy, cô Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã giúp chúng em trưởng thành, tự tin hơn trong cuộc sống đại học. Bên cạnh đó, những kiến thức, kỹ năng, những hoạt động vô cùng bổ ích giúp chúng em hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.”

Tân cử nhân Nguyễn Huỳnh Vân Khanh - Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đại diện các tân cử nhân, tân kiến trúc sư tri ân đến quý thầy, cô, cha, mẹ

Đặc biệt, các tân cử nhân ngành Điều dưỡng đã đọc lời tuyên thệ của điều dưỡng viên ngay tại buổi lễ. Lời thề có tên là “lời thề Florence Nightingale” để vinh danh người sáng lập tôn quý của ngành Điều dưỡng và được các tân cử nhân ngành Điều dưỡng đọc một cách trang trọng.

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp còn là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa nhà trường và gia đình sinh viên. Mỗi tân cử nhân được vinh danh cũng chính là niềm tự hào của nhà trường và hạnh phúc của gia đình.

Các tân cử nhân, tân kiến trúc sư thực hiện nghi thức tung mũ cử nhân chính thức trưởng thành

Cũng nhân dịp này, nhà trường mong muốn được gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã tin tưởng chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang vững bước tương lai.

Một hành trình đã khép lại và một hành trình mới với nhiều cơ hội mở ra cho cả thầy và trò Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hi vọng với những hành trang tại Yersin, các bạn tân khoa sẽ viết tiếp giấc mơ của mình. Trong năm 2022, Nhà trường vẫn sẽ tiếp tục sứ mạng đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và có trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh thêm của buổi lễ:

 

 

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn