Đại học Yersin Đà Lạt liên kết hợp tác với Công ty quản lý tri thức quốc tế G-BI

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 236

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT HỢP TÁC

GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

CÔNG TY CP QUẢN LÝ TRI THỨC QUỐC TẾ G-BI

Ngày 21 tháng 02 năm 2011, trường Đại Học Yersin Đà Lạt đã có buổi làm việc với công ty CP Quản lý tri thức quốc tế G-BI (Hà Nội) và ký kết hợp đồng thực hiện Dự án sinh viên " Chuyển giao kinh nghiệm công việc và kỹ năng cuộc sống".

Đây là một chương trình tiên tiến của nước ngoài nhằm chuẩn bị kiến thức cuộc sống cho sinh viên trước khi ra trường.

Học viên tham gia khóa học sẽ được:

• - Chia sẻ kinh nghiệm thực tế công việc, kỹ năng làm việc phù hợp với từng bộ phận trong doanh nghiệp.
  • - Phát huy năng lực tiềm ẩn của sinh viên.
  • - Giới thiệu thực tập tại doanh nghiệp trong thời gian tham gia khóa học.
  • - Tư vấn nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng dạy là các giảng viên, các chuyên gia, các giám đốc doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đối tượng tham gia là các sinh viên đại học, cao đẳng, cử nhân mới ra trường.

Bằng cấp: Chứng chỉ quốc tế có giá trị trên toàn quốc.

Nhà Trường sẽ tổ chức cho sinh viên toàn trường đăng ký tham gia khóa học vào đầu tháng 3/2011. Dự kiến khai giảng khóa học vào tuần đầu tháng 04/2011.

Nội dung khóa học sẽ được thông báo đến  tòan thể sinh viên.

Thông tin tham khảo về công ty CP Quản lý tri thức quốc tế G-BI (website: www.bizgbi.com)