https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Cựu sinh viên lớp Quản lý môi trường khóa II trở về thăm trường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 382

Buổi gặp mặt giữa cựu sinh sinh viên và sinh viên của Khoa đã góp phần xây dựng niềm tự hào, củng cố mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện cho sinh viên ngành Sinh học – Môi trường đang theo học tại trường.

 

     Ngày 12 tháng 10 năm 2013, Khoa Sinh học Môi trường đã tổ chức Buổi giao lưu giữa sinh viên Khoa Sinh học – Môi trường và cựu sinh viên lớp Quản lý môi trường Khóa II. Đây là dịp các cựu sinh viên lớp Quản lý Môi trường Khóa 2 trở về thăm lại trường sau những năm tốt nghiệp và tạo mối liên hệ gắn bó, chặt chẽ giữa các thế hệ cựu sinh viên với Khoa Sinh học - Môi trường.

Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm với quý thầy cô trong khoa

     Đến dự buổi giao lưu có toàn thể thầy cô trong Khoa Sinh học – Môi trường, sinh viên lớp Khoa học Môi trường các Khóa (7, 8 và 10) và đặc biệt có sự tham dự của 15 cựu sinh viên đại diện lớp Quản lý môi trường Khóa 2.

     Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ và tình cảm giữa thầy và trò; giữa những anh chị cựu sinh viên và sinh viên, tân sinh viên. Hầu hết các cựu sinh viên hiện nay đều đã có việc làm ổn định, trong đó có một số bạn đã có những thành công nhất định, như: Ngô Quang Duy làm việc tại Công ty Vietstar, Nguyễn Hữu Sa Lem làm việc tại Tập đoàn Rạng đông Bình Thuận, Phạm Thị Hồng Thanh làm việc tại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đăk Nông, Trần Đình Chung làm việc tại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Quảng Nam… Đặc biệt, cũng có rất nhiều cựu sinh viên đã hoàn thành chương trình Cao học, như: Nguyễn Huyền Trang, Ngô Quang Duy và Dương Tất Linh…

Cựu sinh viên tặng học bổng cho sinh viên

     Trong buổi giao lưu đại diện tập thể cựu sinh viên đã trao học bổng cho 2 tân sinh viên Khóa 10, là: Phạm Huỳnh Kim Oanh (Thủ khoa) và Mai Thị Mỹ Giang (Á khoa) nhằm động viên các bạn sinh viên hiện đang còn học tập tại trường.

Cựu sinh viên tặng quà lưu niệm cho khoa Sinh học môi trường

     Tại buổi giao lưu, bên cạnh việc ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Đại học Yersin Đà Lạt, các bạn cựu sinh viên còn đưa ra những chủ đề thiết thực để cùng trao đổi như: Làm thể nào để xin được việc làm sau khi ra trường; Làm thế nào để vừa học tập và vừa hoạt động phong trào tốt; Những thành công và tự hào khi được học tập dưới mái trường Đại học Yersin nói chung và Khoa Sinh học – Môi trường nói riêng…

Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm với quý thầy cô trong khoa

     Buổi gặp mặt giữa cựu sinh sinh viên và sinh viên của khoa đã góp phần xây dựng niềm tự hào, củng cố mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện cho sinh viên đang theo học tại trường.

 

Thế Anh – Khoa SHMT

Đăng ký tư vấn