https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cựu sinh viên khoa Du lịch Khóa 02 họp mặt sau 5 năm tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 615

Sau 5 năm ra trường, các cựu sinh viên đều đã trưởng thành, đã chững chạc hơn rất nhiều. Các bạn bây giờ đều đã thành đạt, đa số làm quản lý trong các nhà hàng, khách sạn hay các công ty lữ hành.

     Chủ nhật, ngày 4/5/2014 vừa qua, đông đảo các bạn cựu sinh viên khoá 2 khoa Du lịch đang công tác tại Đà Lạt và một số Tỉnh lân cận đã tổ chức họp mặt sau 5 năm tốt nghiệp.

 

 

     Sáng cùng ngày, các bạn cựu sinh viên trở lại mái trường xưa – Trường Đại học Yersin Đà Lạt thân yêu, nơi lưu lại nhiều kỷ niệm suốt 4 năm học tập và rèn luyện. Các cựu sinh viên đã đến văn phòng khoa Du lịch thăm và tặng quà lưu niệm cho các thầy cô giáo.

 

 

     Cũng trong tháng 4, các bạn cựu sinh viên khoá 2 khoa du lịch ở miền Nam và miền Bắc cũng đã tổ chức họp mặt đông đủ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  Đặc biệt, ở thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của thầy Trưởng khoa Du lịch – TS. Trần Văn Thông.

 

 

     Sau 5 năm ra trường, các cựu sinh viên đều đã trưởng thành, đã chững chạc hơn rất nhiều. Các bạn bây giờ đều đã thành đạt, đa số làm quản lý trong các nhà hàng, khách sạn hay các công ty lữ hành. Trong số đó, có những cựu sinh viên đã lập công ty riêng và kinh doanh có hiệu quả. Những thành tích đó được các bạn báo cáo cho các thầy cô với sự hân hoan và niềm tin, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúc cho các bạn cựu sinh viên khoa du lịch luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

ThS. Trần Thị Thu Phương

Giảng viên khoa Du lịch

Đăng ký tư vấn