Cuộc thi tiếng Anh “Join the world” – Thú vị và bổ ích

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1325

7h30 chủ Nhật, ngày 3/4/2016 tại Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chương trình thú vị, bổ ích và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Các bạn sinh viên đang muốn thử sức xem trình độ tiếng Anh của mình như thế nào? Vậy tại sao không tham dự cuộc thi tiếng Anh “Join the world”?

Đây là cuộc thi tiếng Anh dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng do Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đăng cai tổ chức. Hiện nay, có 7 đội đến từ 7 trường sẽ tham dự cuộc thi: Trường ĐH Yersin Đà Lạt, trường ĐH Đà Lạt, trường CĐ Sư phạm Đà Lạt, trường CĐ Nghề Đà Lạt, trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng, trường CĐ Y tế Lâm Đồng, trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc.

Cuộc thi nhân được sự tài trợ của Công ty cổ phần giải pháp giao thông Việt Nam Vrada.

Các câu hỏi và trả lời phải được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh thuộc kiến thức phổ thông trong các lĩnh vực: Toán học, Lịch sử, Địa lý, Văn học, Âm nhạc, thể thao, tiếng Anh và hiểu biết xã hội.

Thông qua cuộc thi này, chúng tôi mong rằng sẽ tạo sự yêu thích và say mê học tập môn tiếng Anh trong sinh viên. Đây cũng là 1 tiêu chí hoàn thiện tiêu chí Hội nhập tốt trong phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2015 – 2016.

7h30 chủ Nhật, ngày 3/4/2016 tại Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Chương trình thú vị, bổ ích và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Thúy Hạnh