Cuộc thi “SV YERSIN – 2015” bạn đã biết?

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 783

Qua cuộc thi, Đoàn trường sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của Trường tham dự cuộc thi “SV 2016” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Các Yersiners hãy nhanh tay đăng ký nhé.

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Tạo môi trường cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.

Thông qua cuộc thi, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của Trường tham dự cuộc thi “SV 2016” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Các Đoàn Khoa thành lập đội tuyển để luyện tập và tham gia cuộc thi đạt chất lượng cao.

II. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH

Các đội sẽ tiến hành thi đấu một lượt; Ban Tổ chức sẽ chấm điểm và chọn ra các đội xuất sắc nhất để trao giải.

1. Mỗi trận thi đấu gồm có 3 phần thi:

Lời chào SV

SV Thông thái

Tài năng SV

Xem format TẠI ĐÂY

2. Tổ chức các đội thi đấu như sau:

Đoàn khoa CN Thông tin và Sinh học – Môi trường                    01 đội

Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh                                                  02 đội

Đoàn khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp                            02 đội

Đoàn khoa Ngoại ngữ                                                                 01 đội

Đoàn khoa Điều dưỡng                                                               02 đội

Lưu ý: Trên đây là số lượng đội dự thi tối thiểu của mỗi đoàn khoa. Các Đoàn khoa ít đoàn viên có thể phối hợp với nhau để thành lập đội dự thi.

Tiêu chí chấm điểm: Gồm 2 tiêu chí có số điểm ngang nhau, đó là: Sự thông thái (5 điểm) và Vui tính (5 điểm).

Số lượng thành viên của các đội: Mỗi đội có 15 thành viên, 12 thành viên chính thức và 03 thành viên dự bị. Trên sân khấu luôn có đủ 12 thành viên, khi cần có thể thay các thành viên dự bị.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ cử người đến tư vấn cho từng đội trong quá trình tập luyện để cuộc thi đạt chất lượng tốt.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Thời gian cho các đội tập luyện: Từ 16/10 đến 15/11/2015.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi: Chiều thứ Ba, ngày 17/11/2015.

3. Địa điểm: Hội trường N2 –  Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

IV. KHEN THƯỞNG

Sinh viên tham gia cuộc thi “SV 2015” sẽ được cộng điểm rèn luyện trong học kỳ I năm học 2015 – 2016 và là một tiêu chí ưu tiên khi xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội dự thi.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Đối với Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt

Xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch đến các Đoàn khoa, các đội thi.

Tiến hành các công việc chuẩn bị để cuộc thi diễn ra đạt kết quả cao.

Phân công đồng chí Trần Võ Di Linh – Phó Bí thư Đoàn trường chịu trách nhiệm triển khai cuộc thi này.

2. Đối với các Đoàn Khoa

Nhanh chóng triển khai kế hoạch đến các chi đoàn và đoàn viên, sinh viên.

Tổ chức lựa chọn những sinh viên xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của Khoa và tiến hành tập luyện, thi đấu.

Xem Chủ đề cuộc thi TẠI ĐÂY

Tải Mẫu đăng ký cuộc thi TẠI ĐÂY