Công ty Colagate Palmolive tuyển dụng nhân sự tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 665

Sáng ngày 13/04/2012 công ty Colgate Palmolive Việt Nam đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự cho sinh viên năm cuối trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tham dự buổi phỏng vấn có ThS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh - giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, Ban Giám đốc công ty Colgate Palmolive Việt Nam và gần 100 sinh viên của trường.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc nhân sự công ty Colgate Palmolive Việt Nam phổ biến nội dung công việc

Trao đổi với ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc nhân sự công ty Colgate Palmolive Việt Nam, ông cho biết: "Nhìn chung, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc; nhiều sinh viên thể hiện tốt khả năng của mình như: phỏng vấn bằng tiếng Anh, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng qua các hồ sơ xin việc…"

Tham gia phỏng vấn tuyển dụng, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ có cơ hội được làm quen với việc chuẩn bị hồ sơ xin việc và tiếp xúc với môi trường phỏng vấn xin việc chuyên nghiệp; tăng cơ hội có việc làm thu nhập cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thúy Hạnh