Công đoàn trường Đại học Yersin tham gia Hội thao Xổ số kiến thiết Lâm Đồng mở rộng, năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1080

Hội thao đã quy tụ hơn 170 vận động viên đến từ các đơn vị: Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Viện Nghiên cứu hạt nhân và Công ty Xổ số kiến thiết Lâm Đồng với 4 nội dung thi: Đi bộ, bóng bàn, cầu lông và bóng đá.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, trưa ngày 23/5/2013, tại Trung tâm thể thao Cao đẳng sư phạm Đà Lạt đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao Xổ số kiến thiết Lâm Đồng mở rộng, năm 2013 dành cho cán bộ, công nhân viên chức.

Đội tuyển trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia thi đấu tích cực trên tinh thần trung thực, giao lưu và đoàn kết. Kết quả Hội thi, đội tuyển trường Đại học Yersin Đà lạt đã đạt những thành tích, như: Giải ba đi bộ nam dưới 45 tuổi, giải ba bóng bàn đơn nữ và đồng hạng 3 giải bóng đá mini 7 người.

Đây là sân chơi thể thao bổ ích của cán bộ, công nhân viên chức tỉnh Lâm Đồng, giúp rèn luyện sức khỏe, tăng sự đoàn kết trong mỗi đơn vị công đoàn.

Trận bóng đá giữa đội tuyển trường Đại học Yersin Đà Lạt và Viện nghiên cứu hạt nhân

Trận bóng đá giữa đội tuyển trường Đại học Yersin Đà Lạt và Xổ số kiến thiết Lâm Đồng

Ngọc Lang – khoa Du lịch