https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cơ hội hấp dẫn đưa sinh viên Yersin đến với thị trường lao động Nhật

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 969

Thông qua việc hợp tác với Công ty TNHH Ánh Thái Dương, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã mở ra một cánh cửa lớn, góp phần hỗ trợ việc làm cho sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.

Cuối tháng 3 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt hợp tác với Công ty TNHH Ánh Thái Dương tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Y tế” cho sinh viên năm 3, năm 4 ngành Điều dưỡng tại hai địa điểm: Trường Đại học Yersin và công ty TNHH Ánh Thái Dương. Buổi Hội thảo đã thu hút hàng trăm sinh viên đến tham dự.

 

 

 

Hội thảo “Giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Y tế” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

 

Tiếp sau đó, ngày 18/4/2017, đại diện công ty TNHH Ánh Thái Dương ADC cùng đại diện tập đoàn Y tế Imaid phối hợp với Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi phỏng vấn 17 sinh viên năm cuối, Khoa Điều dưỡng sắp tốt nghiệp vào tháng 7 sắp tới. Với chương trình đưa sinh viên Điều dưỡng đi làm việc tại các bệnh viện chăm sóc người cao tuổi, những sinh viên tham gia chương trình sẽ được học tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống tại Nhật trước khi đặt chân lên đất nước mặt trời mọc.

Với mức lương hấp dẫn khoảng 1000 yên/giờ (tương đương khoảng 200.000 đồng/giờ), tổng thu nhập hàng tháng của một Điều dưỡng viên lên đến khoảng 48 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca), chương trình dự kiến sẽ chính thức triển khai từ đầu tháng 5/2017.

 

 

 

Buổi phỏng vấn sinh viên Điều dưỡng khóa 10 tại trường Đại học Yersin Đà Lat

 

Yersiner luôn mang trong mình những ước mơ, hoài bão và không ngừng phấn đấu, rèn luyện phát triển bản thân để trở thành những điều dưỡng viên lành nghề. Thông qua việc hợp tác với Công ty TNHH Ánh Thái Dương, Trường đại học Yersin Đà Lạt đã mở ra một cánh cửa lớn, góp phần hỗ trợ việc làm cho sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp. 

Phòng Đối ngoại – Tuyển sinh

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn