https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

CLB Sinh viên tình nguyện tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 768

Kết quả, Ban Tổ chức đã quyên góp được số tiền gần 6 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt chuyển tới đồng bào nghèo huyện Đam Rông trong chuyến công tác xã hội sẽ được tổ chức từ ngày 29/4 đến 1/5/2014.

     Tối ngày 19/4/2014, CLB Sinh viên tình nguyện – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện cho đồng bào nghèo huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

 

Tiết mục văn nghệ của CLB Sinh viên tình nguyện

 

     Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của nhiều CLB trong trường như: CLB Nhịp sống trẻ, CLB Vovinam, CLB Taekwondo, CLB Từ trái tim đến trái tim… Ngoài ra, còn có sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Lạt.

     Kết quả, Ban Tổ chức đã quyên góp được số tiền gần 6 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt chuyển tới đồng bào nghèo huyện Đam Rông trong chuyến công tác xã hội sẽ được tổ chức từ ngày 29/4 đến ngày 1/5/2014.

 

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

 

     Đây thật sự là việc làm hết sức ý nghĩa và chân thành của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt dành cho những người còn gặp khó khăn, chưa may mắn. Việc làm này còn có ý nghĩa hơn trong Năm Thanh niên tình nguyện 2014 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

 

Thanh Sơn

Đăng ký tư vấn