https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chương trình hợp tác đưa sinh viên Điều dưỡng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đi làm việc tại Đức hoàn toàn miễn phí

Ngày đăng 02/07/2023 | Lượt xem: 1398

Trong những năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn nỗ lực thúc đẩy các chương trình hợp tác để cho sinh viên của Trường có cơ hội học tập và làm việc quốc tế.

Ngày 27/06/2023 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao đổi hợp tác với CÔNG TY TNHH VICAT TOÀN CẦU để triển khai chương trình đưa sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường đi làm việc tại Đức.

Theo đó, sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam được tài trợ toàn bộ chi phí để sang Đức học tập và làm việc bao gồm: Chi phí học tiếng Đức tại Việt Nam và tại Đức, làm hồ sơ, phỏng vấn xin Visa, vé máy bay từ Việt Nam sang Đức; sinh viên được đảm bảo không phải đóng bất kỳ chi phí nào khác.

Về lộ trình, sinh viên năm cuối hoặc sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ đăng ký với Trường Đại học Yersin Đà Lạt để phối hợp với đối tác triển khai chương trình này.

Mức lương trong thời gian học chuyển đổi bằng tại Đức từ 2100-2300 Euro cho 32 - 40h làm/tuần. Sau khi tốt nghiệp và nhận bằng Điều dưỡng Đức thì mức lương sẽ dao động từ 2700 - 3500  Euro/tháng. Sinh viên cũng sẽ được định cư sau 4 năm, nhập tịch sau 8 năm tại Đức.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với đối tác để giới thiệu chương trình này cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng năm cuối và sinh viên Điều dưỡng chuẩn bị tốt nghiệp đăng ký tham gia chương trình.

Đây thật sự là một cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt có mong muốn làm việc, trải nghiệm tại một đất nước phát triển CHLB Đức.

 

Trường Đại học Yersin Đà Lạt


Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

Cuốn sách 100 CÂU CHUYỆN BỒI DƯỠNG PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN do tác giả Trọng Phụng biên soạn góp phần xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, có ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hoá. Thông qua nhiều câu chuyện với nội dung phong phú và sinh động đặt ra cho học sinh, sinh viên. Hy vọng với cuốn sách này sẽ khơi gợi ý chí, tài năng và nghị lực sáng tạo của tuổi trẻ.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!
Đăng ký tư vấn