https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Yersiners hiểu biết pháp luật”

Ngày đăng 01/06/2022 | Lượt xem: 273

Chương trình đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và ý thức hơn trong việc thực hiện các Quy định của pháp luật.

Với mục đích tạo phong trào thi đua sôi nổi trong học tập, nghiên cứu, tìm hiểu pháp luật, đa dạng các nội dung, hình thức tuyên truyền phù hợp cho sinh viên trong nhà trường; đồng thời giúp sinh viên hiểu luật, tôn trọng và thực hiện đúng luật giao thông đường bộ, luật phòng, chống ma túy và luật an ninh mạng, thời gian vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình minigame đố vui có thưởng “Yersiners hiểu biết pháp luật”.

Chương trình đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và ý thức hơn trong việc thực hiện các Quy định của pháp luật, đặc biệt là luật an toàn giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy và luật an ninh mạng.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên khóa 18 tham gia, Ban Tổ chức đã trao các phần quà cho các bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất trong phần minigame. Tổng giá trị phần quà trên 6,000,000 đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn sinh viên tham gia trả lời minigame

Cũng trong chương trình này, nhà trường đã tổ chức công diễn và trao giải các tiết mục văn nghệ chào mừng 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 9 giải Khuyến khích của ba thể loại Múa, Nhảy và Hát.

 

 

 

Trao giải các tiết mục văn nghệ chào mừng 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Văn Hoàng

P. Quản lý CTSV - PH

Đăng ký tư vấn