Chương trình “Trải thảm đỏ, đón nhân tài” của Ngân hàng Maritime Bank – MSB

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 1269

Chương trình “Trải thảm đỏ, đón nhân tài” của Ngân hàng Maritime Bank – MSB

Nhằm mục đích trang bị cho sinh viên nắm bắt những thông tin về tuyển dụng nhân sự và định hướng nghề nghiệp; hướng dẫn sinh viên kỹ năng phỏng vấn và trả lời phỏng vấn ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh tại Đà Lạt, Lâm Đồng và TP HCM.

Xuất phát từ những mục đích trên, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank – MSB) tổ chức chương trình: “Trải thảm đỏ, đón nhân tài”.

Ø      Tên chương trình: “Trải thảm đỏ, đón nhân tài”

Ø      Địa điểm: Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ø      Thời gian dự  kiến: 01 buổi từ  15h-17h ngày 07/03/2011.

Ø      Thành phần tham dự:

−        Phòng Công tác Sinh viên

−        Văn phòng Đoàn trường

−        Văn phòng các khoa

−        Sinh viên năm cuối các khoa: Toán – Tin học; Công Nghệ Thông Tin; Đông Phương học; Kinh Tế - Quản Trị Kinh Doanh; Du lịch; Luật; Ngoại ngữ....

Ø      Nôi dung:

−        MSB sẽ gửi tới các sinh viên năm cuối các vị trí MSB đang tuyển dung.

−        Đại diện MSB giới thiệu về chương trình, chia sẻ các định hướng nghề nghiệp và cơ chế tuyển dụng của tại MSB.

−        Hướng dẫn sinh viên kỹ năng phỏng vấn và trả lời phỏng vấn ấn tượng với nhà tuyển dụng.

−        Hỏi & Đáp.

−        Nhận hồ sơ ứng tuyển ngay tại buổi Giao lưu.

Đây là một chương trình rất thiết thực với các sinh viên những năm cuối đang học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, nhằm giúp các em có định hướng tốt hơn trong việc chọn nghề cho mình sau khi hoàn thành các chương trình học.

Mời các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự chương trình nói trên.

Thanh Sơn