https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Sinh viên Yersin trải nghiệm và hội nhập”

Ngày đăng 29/11/2022 | Lượt xem: 375

Ngày 29.11.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Thành viên Tập đoàn TTC đã tổ chức chương trình “Sinh viên Yersin trải nghiệm và hội nhập”. Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên góc nhìn mở để sẵn sàng hội nhập với thế giới nghề nghiệp; giúp cho sinh viên có sự chủ động chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng, thái độ để tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của 7 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau và hơn 800 sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Chương trình diễn ra với 2 chuỗi hoạt động chính, nhóm 1 là các buổi talkshow chuyên đề diễn ra trong buổi sáng: “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”; “Quản lý bản thân - Vượt qua sự trì hoãn"; Tất cả các chủ đề đều được chia sẻ bởi những chuyên gia/diễn giả là những quản lý doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm và thực tiễn làm việc. Xen kẽ các chuyên đề là phần giao lưu, hỏi đáp của sinh viên với các diễn giả.

 

Nhóm 2 bao gồm hoạt động trải nghiệm: Không gian trải nghiệm các gian hàng của các doanh nghiệp; Ngoài ra, các bạn sinh viên - học sinh còn được tham gia và vui chơi tại các gian hàng với nhiều bất ngờ thú vị.

 

Phát biểu tại chương trình, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt thay mặt Nhà trường cảm ơn các đơn vị đã tham gia đồng hành cùng chương trình, và mong muốn được kết hợp và tạo nhiều cơ hội hơn cho Sinh viên trong các hoạt động cũng như việc làm cho sinh viên trong tương lai.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với 6 đơn vị doanh nghiệp. Đây là nền tảng giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời Nhà trường cũng trao hoa và thư cảm ơn cho 5 đơn vị tài trợ, hỗ trợ tổ chức chương trình.

 

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp, chương trình “Sinh viên Yersin trải nghiệm và hội nhập” sẽ được Nhà trường tiếp tục quan tâm và đẩy mạnh tổ chức thường niên trong thời gian tới, thể hiện sự gắn kết, hợp tác giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho sinh viên đang theo học tại trường.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Minh Thuận

P. Tuyển sinh & Truyền thông

Đăng ký tư vấn