https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chúng tôi là “Đại sứ sinh viên Yersin”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 718

“ĐẠI SỨ YERSIN” - NÉT ĐẸP HÌNH ẢNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC YERSIN.

      Theo bạn nghĩ “Đại sứ sinh viên” có nghĩa là gì?

      Chúng tôi tự hào khi được giới thiệu đến công chúng về ngôi trường mà mình đang học tập và rèn luyện – trường Đại học Yersin Đà Lạt.

       “Đại sứ Yersin” - Những nhân chứng sống mang nét đẹp về hình ảnh, phát huy tiếng nói của tuổi trẻ Đại học Yersin - trẻ trung, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm đến với mọi người. Chúng tôi tin rằng mình sẽ là mối liên kết giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt với cộng đồng bên ngoài.

 

 

      Là một đại sứ, ngoài việc học tập, rèn luyện thật tốt để xây dựng một hình ảnh riêng cho bản thân – gây ấn tượng trước công chúng. Chính việc tham gia vào các hoạt động Đoàn thể, giúp bạn đúc rút cho mình những kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm cần thiết – Tích lũy một kho “Bảo bối” thiết yếu trước khi ra trường.

      Đây cũng chính là môi trường thú vị cho các bạn trải nghiệm về phong cách làm việc, văn hóa nơi công sở khi còn là một sinh viên. Nếu bạn đam mê truyền thông; bạn là một người năng động, sáng tạo, trách nhiệm, nhiệt tình, yêu thích giao lưu, học hỏi và có tinh thần chia sẻ cao; bạn muốn tạo một dấu ấn riêng cho bản thân; hãy ứng cử cho vị trí “Đại sứ Yersin” để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

      Hãy cùng chung tay hành động, khẳng định nét đẹp “Sinh viên Yersin” trong lòng mọi người.

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn