Chung kết cuộc thi Yersin’s Wisdom 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 598

Thông qua cuộc thi, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, giúp sinh viên thấy được sự cần thiết phải học tốt tiếng Anh, tạo sự yêu thích và say mê học tập tiếng Anh trong sinh viên.

Tối ngày 23/5/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi Yersin’s Wisdom 2014. Đây là một cuộc thi tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên về những kiến thức phổ thông thuộc các lĩnh vực, như: Lịch sử, Địa lý, Văn học, Toán học, Âm nhạc, thể thao, tiếng Anh…

Trải qua 05 phần thi, gồm: Hey, hello, Choice and chance, Be hackers, Around the world, Talky talker,  04 đội thi đã thể hiện sự thông minh, dí dỏm đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Kết thúc cuộc thi, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao giải Nhất cho đội W & W (Đoàn khoa Điều dưỡng); giải Nhì cho đội Paracel Islands (Đoàn khoa QT Kinh doanh), giải Ba cho đội A & A (Đoàn khoa Kiến trúc và MTCN); giải Khuyến khích cho đội Earth Song (Đoàn khoa Sinh học – Môi trường).

Thúy Hạnh