https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chiến thắng đầy cảm xúc của đội tuyển SV Yersin

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 409

 Tối ngày 15.04.2012, đội tuyển SV của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã bước vào thi đấu vòng 2 chương trình SV 2012 với đội tuyển SV của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Chủ đề vòng 2 của 2 đội là về vấn đề “Chữ Tín”.

Ở phần thi Bản tin SV, đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt đã sử dụng hình thức đọc ráp và rối lùn để thể hiện. Bản tin đã thể hiện được chữ Tín ở nhiều khía cạnh của xã hội ngày nay như: Chữ Tín trong học sinh, sinh viên, trong kinh doanh xăng dầu, trong xây dựng cơ bản, bảo vệ môi trường… Kết thúc phần thi, đội tuyển SV của Trường đã vươn lên dẫn trước với 3 điểm 9,5, nhiều hơn trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 0,5 điểm.

Ở phần SV ti vi, đội tuyển SV của trường đã sử dụng 3 format để làm nên một chương trình truyền hình với nội dung hấp dẫn và hình thức thể hiện sinh động, sáng tạo. Phần thi này đã nhận được sự đánh giá rất cao của Ban Giám khảo, ca sỹ Mỹ Tâm đã khóc, nhà báo Lại Văn Sâm và nhà báo Vũ Mạnh Cường đã rất xúc động, nghẹn lời. Và đội tuyển SV của Trường đã xuất sắc giành được 3 điểm 10.

Kết quả cuối cùng, đội tuyển SV của Trường đã giành chiến thắng với số điểm kỷ lục tính đến thời điểm hiện nay là 58,5 / 60 điểm. Và giành quyền vào chơi trận chung kết miền Trung sẽ được diễn ra vào tháng 10/2012.

 Ở vòng thi lần này, đội tuyển SV của trường Đại học Bách Khoa đã thể hiện rất tốt phần thi của mình và giành được số điểm rất cao 57 điểm. Với sự thể hiện xuất sắc này, Ban Giám khảo đã có một đặc cách cho đội tuyển SV trường Đại học Bách Khoa vào thi đấu trận chung kết miền Trung. Vậy là trận chung kết miền Trung sẽ bao gồm 4 đội: Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Học viện âm nhạc Huế và Cao đẳng Việt – Hàn.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, đội tuyển SV của trường Đại học Yersin Đà Lạt lập nên kỷ lục về điểm số. Và chiến thắng lần này cũng là một chiến thắng thuyết phục và tràn đầy cảm xúc.

Hi vọng rằng đội tuyển SV của Trường sẽ còn tiến xa hơn nữa và có mặt trong trận chung kết SV 2012 toàn quốc được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào ngày 31.12.2012.

 

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Đăng ký tư vấn