Chi bộ Công tác Sinh viên kết nạp đảng cho 03 đảng viên mới là sinh viên

Ngày đăng 16/05/2015 | Lượt xem: 999

Võ Hoàng Nhi, Nguyễn Thị Thu Thúy và Đinh Thị Hoài Thương đều là những sinh viên có thành tích học tập tốt, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.

Ngày 04/11/2015, Chi bộ Công tác sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 03 quần chúng là sinh viên ưu tú, gồm: Võ Hoàng Nhi, Nguyễn Thị Thu Thúy và Đinh Thị Hoài Thương. Võ Hoàng Nhi, Nguyễn Thị Thu Thúy và Đinh Thị Hoài Thương đều là những sinh viên có thành tích học tập Khá, Giỏi, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường. Được đứng vào hàng ngũ của đảng không chỉ là niềm vinh dự mà còn là thành quả của những nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các quần chúng.

Gây dựng lực lượng đảng viên trẻ có năng lực, phẩm chất đạo đức là nhiệm vụ quan trọng của Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.

Đ/c Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Đinh Thị Hoài Thương

Đ/c Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Thúy

Đ/c Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Võ Hoàng Nhi

Thúy Hạnh