https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chi bộ Công tác sinh viên kết nạp 02 đảng viên mới là sinh viên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 745

Với thành tích học tập, rèn luyện nổi bật cùng với việc tham gia tích cực các hoạt động phong trào của nhà trường, Phan Tấn Thành và Nguyễn Thị Bích Hiếu đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

      Ngày 15/4/2015, Chi bộ Công tác sinh viên, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú là: SV Phan Tấn Thành – Lớp KH môi trường K8 và SV Nguyễn Thị Bích Hiếu – Lớp QT Kinh doanh K8.

 

Đồng chí Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Nguyễn Thị Bích Hiếu

 

      Được giới thiệu cho chi bộ từ giữa năm 2014, Phan Tấn Thành và Nguyễn Thị Bích Hiếu đều chứng tỏ mình là những quần chúng ưu tú. Với thành tích học tập, rèn luyện nổi bật cùng với việc tham gia tích cực các hoạt động phong trào của nhà trường, hai em đều để lại ấn tượng tốt trong lòng thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

 

Đồng chí Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Phan Tấn Thành

 

      Bồi dưỡng, phát triển Đảng cho sinh viên là việc làm có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục thế hệ trẻ của trường Đại học Yersin Đà Lạt phát triển toàn diện. Mong rằng hai sinh viên mới được kết nạp sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong học tập, rèn luyện và là những tấm gương để các bạn khác noi theo.

 

     Chi bộ Công tác sinh viên

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn