Chào cờ đầu tháng 05/2016 và hướng về kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác

Ngày đăng 11/05/2016 | Lượt xem: 823

Tại buổi chào cờ, toàn thể cán bộ, giảng viên đã được nghe bài đọc “Kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Qua đó, toàn thể cán bộ, giảng viên càng hiểu và trân trọng hơn về Bác - Người đã dànhcả đời vì độc lập, tự do cho đất nước.

Ngày 09/05/2016 như thường lệ, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 5/2016. Tại buổi chào cờ, toàn thể cán bộ, giảng viên đã được nghe thầy Nguyễn Văn Hoàng đọc bài “Kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Qua bài đọc, toàn thể cán bộ, giảng viên càng hiểu và trân trọng hơn về Bác - Người đã dành cả đời vì độc lập, tự do cho đất nước.

Cũng trong buổi chào cờ, thầy Lê Dừa – Tổ trưởng tổ bầu cử số 72 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tuyên truyền về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đã được phân tích, làm rõ. Đồng thời, giới thiệu những điểm mới trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; giới thiệu nội dung của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015; làm rõ những điểm mới được bổ sung cho phù hợp với Hiến pháp năm 2013 và tình hình mới…

Thúy Hạnh