Chào cờ đầu tháng 03/2016

Ngày đăng 03/03/2016 | Lượt xem: 809

03 tập thể và 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, gồm: Công đoàn cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt, Công đoàn bộ phận khối Quản lý đào tạo, Tổ công đoàn khoa Điều Dưỡng, Đ/c Phạm Thế Anh và Đ/c Trần Thị Gái.

Ngày 01/03/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 03/2016 và trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2015.

Theo đó, có 03 tập thể và 02 cá nhân được nhận Bằng khen, gồm: Công đoàn cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt, Công đoàn bộ phận khối Quản lý đào tạo, Tổ công đoàn khoa Điều Dưỡng, ThS. Phạm Thế Anh – Giảng viên khoa Sinh học – Môi trường và cô Trần Thị Gái – Giảng viên Tổ bộ môn Khoa học cơ bản.

Đại diện các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen

Ngoài ra, tại buổi chào cờ đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đã báo cáo trước ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường về tình hình hoạt động của đơn vị . Từ đó, không chỉ giúp ban lãnh đạo nắm bắt được tình hình hoạt động để có hướng chỉ đạo, mà mỗi cán bộ, giảng viên còn hiểu rõ hơn công việc liên quan để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Thúy Hạnh