Câu lạc bộ tiếng Pháp và hành trình “Theo chân Bác sĩ Yersin”

Ngày đăng 16/12/2011 | Lượt xem: 827

Câu lạc bộ tiếng Pháp và hành trình “Theo chân Bác sĩ Yersin”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên lớp tiếng Pháp của trường Đại học Yersin Đà Lạt; đặc biệt, làm phong phú hóa phương pháp đào tạo tiếng Pháp cho sinh viên; nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Pháp, Câu lạc bộ tiếng Pháp – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình sinh hoạt tổng kết khóa học tiếng Pháp đợt 2 vào ngày 07/12/2011.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt, thầy François Deslauriers – giáo viên người Pháp và cán bộ, giáo viên, sinh viên theo học tiếng Pháp tại trường.

Ngoài việc tổ chức giao lưu giữa các học viên theo học lớp tiếng Pháp, CLB còn tổ chức trò chơi “Theo chân Bác sĩ YERSIN”. Qua đó, không chỉ giúp học viên có thêm kiến thức về vốn từ vựng tiếng Pháp mà còn nâng cao sự hiểu biết về Bác sĩ Yersin.

CLB đã tạo một môi trường học tập mới với không khí thân thiện, luôn có sự học hỏi, chia sẻ giữa học viên – học viên, giữa học viên – giáo viên. Đây cũng là bước đệm để các sinh viên của trường có thêm một hướng đi mới sau khi tốt nghiệp.

Thúy Hạnh - Yersin