https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Các đơn vị đến thăm và chúc mừng Trường nhân ngày 20.11

Ngày đăng 21/11/2018 | Lượt xem: 1414

Các đơn vị chúc nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời chúc toàn thể quý thầy cô sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Vừa qua, các cơ quan, trường học và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm đồng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trường Đại học Yersin Đà Lạt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được trong 14 năm qua. Sự thành công này đã góp phần cho sự phát triển của ngành giáo dục cũng như kinh tế, xã hội tỉnh Lâm Đồng. Các đơn vị chúc nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời chúc toàn thể quý thầy cô sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã đến thăm, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu tiền nhiệm của nhà trường và các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP. Đà Lạt. Chúc cho mối quan hệ giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với các đơn vị giáo dục trên địa bàn sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp. 

Lãnh đạo TTC Edu, Lãnh đạo Trường Đại học Yersin Đà Lạt đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lâm Đồng

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn